Home / Cộng Đồng KingDay / Bùi Sơn Tiên – Chàng trai viễn thông giành được OPPO NEO 9, nuôi hoài bão mong Kingday hết lag

Bùi Sơn Tiên – Chàng trai viễn thông giành được OPPO NEO 9, nuôi hoài bão mong Kingday hết lag

Là chủ nhân của chiếc OPPO cuối cùng trong sự kiện Vua đấu trường, Bùi Sơn Tiên – chàng trai đến từ Phú Thọ sẽ khiến bạn phải tin vào cái gọi là “vận may” khi đến với Kingday.

Vua đấu trường – Sự kiện HOT dành cho game thủ với phần thưởng là chiếc điện thoại OPPO NEO 9 thời thượng đã chính thức khép lại lúc 23h00 tối này 24/9 với phần thưởng thuộc về game thủ T0982228239.

T0982228239 tên thật là Bùi Sơn Tiên – chàng trai Phú Thọ chính hiệu. Sinh năm 1994 và hiện đang là nhân viên kinh doanh của công ty viễn thông, Tiên cũng vô cùng bất ngờ khi biết mình đã xuất sắc trở thành người chiến thắng trong “trận chiến” giành chiếc điện thoại OPPO cuối cùng.

Chân dung game thủ Bùi Sơn Tiên – Chủ nhân chiếc điện thoại OPPO NEO 9

Ròng rã gần 1 tháng, Vua đấu trường chính là sự kiện được mong chờ vào 21h00 tối chủ nhật hàng tuần. Với lệ phí 2.000.000 vàng và không quy định level tham dự, đấu trường TLMN đã trở thành thói quen khó bỏ của nhiều anh em muốn thử tài bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới. Và Tiên cũng vậy, Tiên chia sẻ rằng: “Mình đã phải hẹn giờ bằng điện thoại để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu OPPO cuối cùng này của Kingday”.

“Điều mình thích nhất ở Kingday chính là tính năng giải trí cao, vừa chơi lại vừa có thưởng. Mình thích nhất là trò Đào vàng bởi dễ chơi dễ trúng mà hũ lại luôn rất to”

Sơn Tiên cũng không “thú tội” rằng Tiến Lên Miền Nam không phải là sở trường của anh chàng. Với việc chiến thắng tại đấu trường TLMN để ẵm ngay OPPO NEO 9, Tiên nghĩ rằng: “Do mình may mắn hơn mọi người mà thôi”.

Chân dung người bạn gái luôn ủng hộ Sơn Tiên

Bạn gái Tiên cũng là người luôn ủng hộ Tiên chơi Kingday bởi tính giải trí cao và không mất nhiều thời gian, giúp anh chàng đảm bảo được việc làm, việc chơi và cả chăm sóc cô người yêu xinh xắn của mình. Tiên và bạn gái sẽ cùng nhau “bàn bạc” xem sử dụng phần thưởng là chiếc điện thoại này như nào sao cho ý nghĩa nhất!

Sơn Tiên cũng thường xuyên chia sẻ về Kingday trên tranh Facebook cá nhân

Nhận xét về Kingday, anh chàng bộc bạch: “Tối qua mình cũng thấy nhiều anh em kêu game bị lag do người chơi vào đông quá, nhưng rất may mắn là mình chơi hoàn toàn bình thường và không có biểu hiện đơ, giật. Tuy nhiên mình cũng mong Kingday sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa để phục vụ người chơi, để mọi người ai cũng thấy thoải mái và được giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng”.

Một lần nữa, xin chúc mừng Bùi Sơn Tiên đã trở thành chủ nhân thứ 3 của chiếc OPPO NEO 9, cũng là phần thưởng cuối cùng của sự kiện Vua đấu trường.

Trong thời gian tới, chắc chắn rằng sẽ có thêm nhiều sự kiện lớn với phần thưởng hấp dẫn cho người chơi, để có thêm thật nhiều game thủ trúng thưởng, đem đến niềm vui cho tất cả mọi người. Anh em cùng chờ đón nhé!

—————————————————-
👑 KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 👑
 Link tải game: http://kingday.vn/taigame
 Giftcode nạp vàng Android: VIPKD
 Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
 Trang chủ: http://kingday.vn/

Bình luận

bình luận

Check Also

[VQMM tháng 11] Quay hăng say, nhận thẻ mỗi ngày!

Từ 1/11 đến 15/11, Vòng quay may mắn Kingday sẽ tiếp tuc mang đến những …