Home / Cộng Đồng KingDay / CẢNH BÁO! MẠO DANH ADMIN, LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KINGDAY

CẢNH BÁO! MẠO DANH ADMIN, LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KINGDAY

Với những tin nhắn mạo danh Admin tại hòm thư “cá nhân”, người dùng Kingday phải hết sức cảnh giác tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng!

Thời gian vừa qua, BQT Kingday đã nhận được rất nhiều thông tin tố cáo các hành vi lừa đảo người chơi thông qua việc sử dụng hòm thư cá nhân tại Kingday. Một lần nữa, BQT Kingday đưa ra cảnh báo về các hành vi lừa đảo, trục lợi khách hàng với hình thức trao giải thưởng trúng laptop, tiền mặt,..

Tin nhắn lừa đảo khách hàng Kingday trong thời gian qua

Cụ thể, các đối tượng lừa đảo sẽ sử dụng hòm thư cá nhân và mạo danh Admin để thông báo về phần thưởng tri ân khách hàng. Theo đó, để nhận được giải, người chơi phải cung cấp thông tin và nộp lệ phí nhận giải thưởng với mức phí thu lên tới vài triệu đồng. Đây hoàn toàn là hành vi lừa đảo người dùng.

Là một game thủ thông thái, các bạn hãy chú ý những điều sau:

Tin nhắn của Admin Kingday chỉ đển từ mục Hệ Thống, KHÔNG đến từ mục Cá Nhân

Tại mục thư cá nhân, đây là những người chơi Kingday có trong danh sách bạn bè của bạn. Tại Kingday, người chơi có thể tự do đổi tên theo sở thích cá nhân nên bất cứ tin nhắn nào từ mục cá nhân, dù có tên gọi là Admin, hệ thống Admin, Admin Kingday, BQT Kingday,… thì bạn hãy hiểu rằng, đó chỉ là 1 người chơi bình thường. TIN NHẮN TỪ ADMIN KINGDAY CHỈ ĐÁNG TIN KHI ĐẾN TỪ MỤC HỆ THỐNG.

 Tất cả các Giải Thưởng tại Kingday đều KHÔNG bắt người chơi chịu bất kỳ một khoản phí nào

Cách thức của đối tượng lừa đảo đó chính là bắt người chơi đóng phí để nhận thưởng. Nếu tinh ý, các bạn có thể thấy rằng, từ trước đến nay Kingday không bắt người chơi chịu bất cứ một khoản phí nào khi nhận các giải thưởng. Từ những giải thưởng như Iphone, Ipad,… hay thẻ điện thoại 500K, 200K, người dùng cũng được nhận 100% giá trị giải thưởng.

 Các chương trình nhận giải hay tri ân chỉ được thực hiện khi có thông tin chính thức của Kingday trên Website và Fanpage

Mọi thông tin chính thức về giải thưởng hay chương tình khuyến mãi/tri ân sẽ được công bố chính thức trên website tintuc.kingday.vn hoặc FanpageGroup Kingday Hội Quán. Còn nếu không có thông tin gì, hãy cảnh giác nhé!

Để không xảy ra những vụ việc đáng tiếc, hãy là 1 game thủ Kingday thông thái và:

Nhận được tin nhắn trúng giải, hãy inbox ngay Fanpage/ Group Kingday Hội Quán để được giải đáp

Khi trúng giải lớn trên 1.000.000 VNĐ từ Kingday, sẽ có các Admin trưc tiếp gọi điện thoại và có popup hiện ra điền thông tin cá nhân cho riêng bạn! Tuyệt đối không cung cấp thông tin tài khoản cho những người lạ.

Kiếm tra kỹ thông tin về các chương trình khuyến mãi/ tri ân xem mình có trong danh sách nhận thưởng hay không. Nếu không thấy thông tin gì trên Fanpage/ Group, đó chính là tin lừa đảo, hãy cẩn trọng

Tuyển chọn kết bạn. Tin nhắn lừa đảo thường đến từ mục thư “Cá nhân”, đó chính là những người bạn đã đồng ý kết bạn và họ đổi tên thành Hệ Thống Admin để lừa đảo. Vì vậy, hãy chấp nhận kết bạn với những người bạn biết/ bạn đã từng chơi/ từng gặp trong bàn đấu.

Hãy là 1 game thủ thông thái và không bị các đối tượng xấu lừa gạt, vừa mất tiền oan lại vừa mất tài khoản bạn nhé!

Ban Quản Trị Kingday

 

Bình luận

bình luận

Check Also

[Sự kiện HOT] – Mở rương Thần Tài, xài iPhone 7

Thần Tài tới – Lộc về phơi phới!!! Chùm sự kiện Giáng Sinh rinh quà …