Home / Cộng Đồng KingDay / Chân dung Vua đấu trường Oppo tuần 2: Là trưởng phòng, biết đến Kingday nhờ vợ

Chân dung Vua đấu trường Oppo tuần 2: Là trưởng phòng, biết đến Kingday nhờ vợ

Với sự ủng hộ nhiệt tình của vợ, Quang Quý – chàng trai trưởng phòng gốc Thái Bình đã xuất sắc trở thành chủ nhân giải thưởng Oppo NEO 9 trong sự kiện Vua Đấu Trường

Trong tháng 9, nếu nói sự kiện nào làm anh em Kingday hào hứng nhất, mong chờ nhất thì đó chắc chắn là “Vua đấu trường” tranh giải Oppo Neo 9. Trong tuần 1, game thủ haiml99 đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn người chơi khác để lên ngôi vô địch thì trong tuần 2 diễn ra vào chủ nhật, 17/9, game thủ Boycobac chính là cái tên tiếp theo trên bảng vinh danh của sự kiện đấu trường tặng Oppo.

Bảng xếp hạng của Vua đấu trường ngày 17/9

Boycobac – Tên thật là Bùi Quang Qúy, game thủ đến từ Thái Bình. Sinh năm 1990 nhưng chàng trai trẻ đã có tất cả mọi yếu tố mà người nào cũng “khát khao” như: đẹp trai, vợ xinh xắn, công việc ổn định và chơi Kingday cực “khủng”.

Bước sang tuổi 27, Quang Quý đã đang là trưởng phòng kinh doanh của 1 công ty tại Hà Nội. Chia sẻ niềm cơ duyên đến với Kingday, anh chàng bộc bạch: “Nhờ vợ mình cả”

“Vợ mình mới là ngươi yêu Kingday hơn cả mình. Cô ấy sinh năm 1995 và vợ chính là người đưa mình đến với Kingday. Còn nhớ tối hôm diễn ra đấu trường TLMN ở tháng 8, vợ mình lọt TOP 4 và cô ấy run quá nên đưa mình đánh tiếp, vợ chồng mình đã giành được giải nhì – thẻ 100K”.

Chân dung cô vợ xinh đẹp của Quang Quý – Cũng chính là người đã giới thiệu Kingday cho anh chàng.

Chia sẻ về trận đấu căng thẳng giành Oppo của tối hôm trước, Quang Quy nói rằng có lẽ thần may mắn đã mỉm cười với vợ chồng anh chàng trưởng phòng kinh doanh này. Lúc đó, tài khoản BoycobacWill997 đang rất sát sao điểm nhau nhưng có lẽ nhờ vợ ngồi bên cạnh động viên, nên Quang Quy đã xuất sắc vươn lên để là chủ nhân tiếp theo của giải thưởng Oppo Neo 9.

Về phân thưởng, Quang Quy sẽ tặng chiếc Oppo này cho vợ bởi vì nó là kỉ niệm đẹp của cả 2 vợ chồng, kỉ niệm đẹp của Kingday. “Thường mình nghĩ các trò game sẽ hay hút máu hay mang lại những lợi ích không tốt, thế nhưng Kingday đã đem đến cho vợ chồng mình những điều hoàn toàn ngược lại. Ngày 24/9 này vẫn còn 1 chiếc Oppo nữa, có lẽ vợ chồng mình sẽ lại tiếp tục thử vận may xem sao!”

“Kingday chính là trò chơi kết nối vợ chồng mình sau những giờ làm căng thẳng”

Vua đấu trường chính là sự kiện hấp dẫn, dễ chơi dễ trúng, lại còn là phần thưởng khủng. Vào lúc 21h00 ngày 24/9 này, tại đấu trường TLMN, vẫn còn 01 chiếc điện thoại OPPO NEO 9 cuối cùng và vô số thẻ điện thoại giá trị lớn chưa từng có sẽ được  gửi tới game thủ Kingday.

Với phí đăng ký 2.000.000 vàng, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Oppo NEO 9 thời thượng chỉ bằng trí thông minh và đẳng cấp của bản thân!

👑 KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 👑
 Link tải game: http://kingday.vn/taigame
 Giftcode nạp vàng Android: VIPKD
 Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
 Trang chủ: http://kingday.vn/

Bình luận

bình luận

Check Also

[VQMM tháng 11] Quay hăng say, nhận thẻ mỗi ngày!

Từ 1/11 đến 15/11, Vòng quay may mắn Kingday sẽ tiếp tuc mang đến những …