Home / Sự Kiện Hot / [Chùm Sự Kiện] – KingDay đón Giáng Sinh rinh quà khủng

[Chùm Sự Kiện] – KingDay đón Giáng Sinh rinh quà khủng

Jingle Bell, Jingle Bell, Jingle all the way…

Giáng Sinh và một năm mới 2018 đang đến rất gần rồi các thành viên của KingDay – Đấu trường dân gian vui nhộn ơi !

Giáng Sinh là dịp để mỗi người gửi những lời chúc, cầu nguyện tốt đẹp đến với người thân, bạn bè và nhận những món quà xinh xắn. Nhân dịp Giáng Sinh đang đến gần, ông già Noel – King cũng có một món quà to thật là to gửi tới các game thủ KingDay qua một chùm sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên: “Đón Giáng Sinh – Rinh quà khủng”, như một lời cảm ơn tới các bạn đã ủng hộ KingDay trong một năm qua nhé.

Thời gian sự kiện: Từ 22/12/2017 – 04/01/2018

Trong thời gian diễn ra chùm sự kiện, thông qua các hoạt động chơi game trên Cổng game KingDay, các bạn sẽ nhận tích lũy được 2 loại quà Noel là bông tuyết và cây thông. Sử dụng bông tuyết và cây thông để tham gia các sự kiện dưới đây, nhận thưởng ngay các quà tặng là vật phẩm hấp dẫn nhé!

QUAY MIỄN PHÍ – XÍ SAMSUNG GALAXY J7

Thể lệ: Từ 22/12 – 04/01, tất cả các game thủ KingDay sử dụng bông tuyết để tham gia vào một Vòng Quay Giáng Sinh.

Giải thưởng: Khi tham gia Vòng quay, các bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong các vật phẩm là điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, loa Xiaomi, sạc dự phòng Xiaomi, các giải thưởng thẻ điện thoại từ 10K – 500K và các item game như avatar, súng thần công… nhé!

Những chiếc Samsung Galaxy J7 sẽ là phần thưởng miễn phí lớn nhất được phát ra tại Vòng Quay Giáng Sinh lần này!

Làm thế nào để có được bông tuyết  

Tham gia một trong những hoạt động dưới đây, các bạn sẽ được tặng thêm bông tuyết cực kỳ đơn giản nhé!

Tặng hàng ngày: chỉ cần đăng nhập game, các game thủ sẽ được tặng miễn phí số lượt tham gia Vòng Quay Giáng Sinh nhất định (dự theo các mốc nạp vàng, mức VIP của các tài khoản trong thời gian diễn ra sự kiện).

Thắng game trên KingDay: trong mỗi ván chơi game, khi người chơi thắng sẽ có cơ hội nhận được bông tuyết. Thắng càng lớn, càng nhận được nhiều bông tuyết.

Điểm danh hàng ngày: đăng nhập game, điểm danh để nhận được từ 10 – 50 bông tuyết mỗi ngày các bạn nhé.

Lọt top 16 đấu trường: ngoài giải thưởng là vàng và thẻ điện thoại, các bạn sẽ nhận được thêm từ 120 – 2.000 bông tuyết/giải

Tham gia minigame Santa Thông Thái: vào các khung giờ 10:00 – 16:00 – 23:00 sẽ diễn ra minigame Santa Thông Thái, tham gia và trả lời đúng các câu hỏi được Santa đưa ra, nhận ngay giải thưởng là Vàng và bông tuyết nha.

Nạp vàng: trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nạp các gói vàng trên KingDay sẽ được tặng thêm bông tuyết.

Mua bông tuyết bằng vàng: mỗi tài khoản chỉ được mua 1 gói/ngày và phải đang có số vàng trong tài khoản lớn gấp 2 lần giá trị của gói bông tuyết sẽ mua nhé. Các gói bông tuyết có thể mua từ 1.000 – 20.000 bông tuyết.

⚠️Mỗi tài khoản chỉ có thể tích lũy tối đa 40.000 bông tuyết/lần. Nếu gần đạt mốc này, các bạn nhanh chóng tham gia Vòng Quay Giáng Sinh nhé. Nếu đạt mốc 40.000 bông tuyết mà không được sử dụng, nếu nhận được thêm bông tuyết các bạn cũng không thể tích thêm vào tài khoản được nha

TOP NOEL – SEN TẶNG IPAD

Ngoài các giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, loa Xiaomi, sạc dự phòng Xiaomi, các giải thưởng thẻ điện thoại từ 10K – 500K và các item game như avatar, súng thần công… khi tham gia Vòng Quay Giáng Sinh, các game thủ sẽ tích lũy được thêm một vật phẩm khác là cây thông . Đua top tích lũy cây thông và nhận ngay một trong các giải thưởng hấp dẫn dưới đây nhé!

Ngoài các sự kiện lớn, các game thủ KingDay trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tham gia thêm các minigame như Santa Thông Thái, Share facebook để cùng nhận ngay 500K Vàng… Quá nhiều các sự kiện chuẩn bị diễn ra trên KingDay đang chờ đón các bạn. Chuẩn bị xách túi lên và nhận quà từ Santa King nào các bạn ơi!

Chúc các thành viên của KingDay một giáng sinh hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà <3

————————–
KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 
Link tải game: http://kingday.vn/taigame
Giftcode nạp vàng Android: VIPKD
Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
Trang chủ: http://kingday.vn/

Bình luận

bình luận

Check Also

[Sự kiện HOT] – Mở rương Thần Tài, xài iPhone 7

Thần Tài tới – Lộc về phơi phới!!! Chùm sự kiện Giáng Sinh rinh quà …