Home / Sự Kiện Hot / Đổi bánh sang vàng – Cả làng cùng vui

Đổi bánh sang vàng – Cả làng cùng vui

Nếu người chơi Kingday đang “lo lắng” khi không được đứng TOP bánh trung thu tranh Iphone, Ipad thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm vì có thể đổi bánh sang vàng với những thao tác cực kỳ đơn giản!

Ròng rã hơn 2 tuần nay, chuỗi sự kiện trung thu muộn “Phá cỗ đêm trăng – Chị Hằng tặng Táo” của Kingday đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của người chơi. Nếu như trước đó, item Ngọc và Bánh Trung Thu vẫn còn rất đỗi xa lạ thì nay, các từ khóa như “Ngọc”, “đua top bánh” đã trở nên quen thuộc, được anh em nhắc nhở hàng ngày. Kéo dài từ 4/10 và sẽ kết thúc vào ngày 18/10, có lẽ đến thời điểm này, các nhân tố nổi bật trên BXH cũng đã lộ diện và ai cũng đã biết được khả năng mình có thể trụ top được hay không.

Để đảm bảo quyền lợi cho người chơi, Kingday mở ra chức năng Đổi bánh sang vàng cho người dùng Kingday. Cụ thể, với những số bánh trung thu mà mình có, nếu không muốn đua TOP, người chơi có thể đổi sang vàng với các thao tác cực đơn gian như sau:

 Bước 1: Đăng nhập vào Kingday

 Bước 2: Click vào “Cửa hàng”

Bước 3: Click vào mục “Đổi vàng” và lựa chọn gói vàng phù hợp. 

Lưu ý: Người chơi chỉ được mua 1 gói đổi bánh sang vàng/ ngày. Vì vậy, anh em nhớ lưu ý chọn gói vàng phù hợp nhé!

BXH đua TOP bánh trung thu đến ngày 17/10

Chỉ còn 01 ngày nữa là kết thúc sự kiện đua TOP bánh trung thu, liệu ai sẽ là TOP 3 của sự kiện để nhận những phần thưởng hấp dấn:

Giải nhất: Iphone 7plus 128G

GIải nhì: Ipad  Mini4 128G

Giải 3: Tai nghe Sony MDR-XB950B1

Chỉ cần lọt TOP 200 là cũng đã có tới 10.000.000 vàng, cả nhà chú ý nhé!

MeoMunnnn chính là chủ nhân của giải thưởng lớn nhất của sự kiện “Đua TOP sao vàng” diễn ra trong tháng 9, có lẽ nào MeoMunnn sẽ tiếp tục chứng minh bản lĩnh số 01 của mình? Nhưng khác với lần trước, TOP 2 và TOP 3 của sự kiện vẫn đang bám theo vô cùng sát nút, chỉ cần một chút chiến thuật vào phút chót, Đỗ Quyên, Gương mặt Lạ Lẫm hay !!!!!!!!! sẽ sẵng sàng chiếm TOP của MeoMunnn.

Cùng chờ xem ai sẽ là chủ nhân trong chuỗi sự kiện khủng nhất mùa Trung Thu: Đua TOP đêm trăng, chị Hằng tặng táo nhé! Còn bây giờ, đổi bánh sang vàng thôi nào anh em ơi!

Bình luận

bình luận

Check Also

[Sự kiện HOT] – Mở rương Thần Tài, xài iPhone 7

Thần Tài tới – Lộc về phơi phới!!! Chùm sự kiện Giáng Sinh rinh quà …