Home / Sự Kiện Hot / Đua TOP đêm trăng – Chị Hằng tặng “táo”

Đua TOP đêm trăng – Chị Hằng tặng “táo”

Từ trước đến nay, các sự kiện đua TOP luôn là hình thức quen thuộc đươc nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ giúp người chơi có phần thưởng giá trị, đua TOP còn tạo nên cảm giác hưng phấn, sảng khoái và “cực đã” khi lần lượt vượt qua được các người chơi ngang cơ và vươn lên chiếm lĩnh bảng xếp hạng. Vậy dịp Trung thu này, Kingday sẽ mang đến sự kiện đua TOP nào cho cả nhà nhỉ? Đó chính là sự kiện với giải thưởng cực lớn: ĐUA TOP ĐÊM TRĂNG – CHỊ HẰNG TẶNG “TÁO”

 

Sự kiện Đua TOP chính thức “lên sàn” từ ngày 4/10 – 18/10

Nếu nói đến trung thu, làm sao có thể bỏ qua những chiếc bánh nướng hấp dẫn, ngọt thơm và hấp dẫn mọi người?  Trong dịp Quốc Khánh, chúng ta đã được chiêm ngưỡng cuộc đua gay cấn của sự kiện “Đua TOP sao vàng” thì lần này, Đua TOP trung thu hứa hẹn sẽ là cuộc chiến mới hấp dẫn không kém với phần thưởng “khủng” thuộc “họ hàng nhà Táo – Apple”.

Giải thưởng HOT nhất dành cho TOP 3 của cuộc đua “Đua TOP trung thu”

Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện, khi người chơi quay của “Đập Ngọc”, ngoài các giải thưởng thông thường thì sẽ có thêm vật phầm mang tên “Bánh Trung Thu”.

Từ 4/10 – 18/10, người chơi tích lũy được càng nhiều “Bánh trung thu” thì sẽ nhận được các phần thưởng vô cùng giá trị như Iphone 7 Plus, Ipad, Tai nghe Blutooth,thẻ 500K, 200K,…

Bên cạnh đó, người chơi có thể “cướp bánh” của các người chơi khác nếu bạn quay được vào ô “Cướp bánh” với các số bánh cướp được lần lượt là 10, 20, 30 bánh. Kết thúc sự kiện (24h00 ngày 18/10) hệ thống sẽ thống kê những tài khoản xếp hạng cao nhất trao giải thưởng.

Bảng giải thưởng của Đua TOP Bánh Trung thu

Như vậy, để có thể có được nhiều vật phẩm bánh trung thu, người chơi hãy tích cực tham gia “Đập ngọc” và sở hữu các lượt đập từ việc đăng nhập hàng ngày, chơi thắng ingame, mua gói ngọc,…Đừng để đến cuối cuộc đua mới bắt đầu lên TOP, hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng, bạn đã sẵn sàng là chủ nhân của TOP vật phẩm HOT nêu trên!

Giải thưởng được kéo dài từ TOP  1 đến TOP 200, cơ hội nhận giải vô cùng rộng mở với tất cả người chơi! Còn đợi chờ gì mà không bắt đầu tham chiến và bắt đầu ngay với sự kiện” Đua TOP đêm trăng – Chị Hằng tặng táo” ngay thôi nhỉ! Lên nào anh em!

**Đọc thêm:

Đón trung thu cùng Kingday: Phá cỗ đêm trăng – chị Hằng tặng táo

Đập Ngọc cực vui – Quà trung thu đầy túi

————————–
👑 KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 👑
 Link tải game: http://kingday.vn/taigame
 Giftcode nạp vàng Android: VIPKD
 Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
 Trang chủ: http://kingday.vn/

Bình luận

bình luận

Check Also

Tới trắng thắng thẻ cào, 24h00 hàng ngày tại Kingday

Xin chào các game thủ của KingDay !!! Chúng ta hãy cùng Sen tìm hiểu …