Home / Tin Tức / [Giáng Sinh rinh quà khủng] Danh sách người chơi trúng thưởng sự kiện Noel tại KingDay

[Giáng Sinh rinh quà khủng] Danh sách người chơi trúng thưởng sự kiện Noel tại KingDay

BQT KingDay xin cảm ơn quý người chơi đã đồng hành cùng chùm sự kiện “GIÁNG SINH RINH QUÀ KHỦNG” suốt thời gian vừa qua!

Chùm sự kiện “GIÁNG SINH RINH QUÀ KHỦNG” của cổng game KingDay đã chính thức khép lại. Xin chúc mừng những người chơi trong danh sách dưới đây đã trúng các giải thưởng của sự kiện (giải thưởng vật lý) từ 02 sự kiện lớn của chùm sự kiện là “VÒNG QUAY GIÁNG SINH” và “TOP NOEL SEN TẶNG IPAD”:

DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG

CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG

Danh sách tên người chơi và địa chỉ được xác nhận thông qua popup trong game (chỉ những người chơi trúng thưởng mới được hiện popup). Tính đến hết 23:59 ngày 08/01/2017, vẫn có người chơi tên nhân vật “trang ngân” chưa gửi xác nhận thông tin cho BQT.

BQT sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đối với Top 3 Top Noel Sen tặng iPad và Top 2 của Vòng Quay Giáng Sinh để xác nhận lại thông tin và cách thức nhận giải. Những giải hiện vật còn lại sẽ được gửi qua bưu điện tới địa chỉ  người chơi đã gửi xác nhận.

Thời gian nhận giải từ 15/01/2018 – 15/02/2018

LƯU Ý

BQT sẽ từ chối trao giải và không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp không gửi xác nhận thông tin, gửi thông tin xác nhận không chính xác hoặc cung cấp thông tin sau ngày 15/01.

Người chơi tham gia event có dấu hiệu hack, cheat, spam (chuyển vàng qua lại để nhận bông tuyết) sẽ không được công nhận kết quả, khóa tài khoản tạm thời và reset toàn bộ số bông tuyết và cây thông noel kiếm được từ hoạt động đó.

BQT sẽ căn cứ theo thông tin đăng kí khi trúng thưởng để trao thưởng và không có trách nhiệm giải quyết các tranh chấp của người chơi nếu có. Khi có tranh chấp xảy ra, quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.

Nhà phát hành sản phẩm được toàn quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người chơi trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, chương trình của công ty.

Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra và quá trình trao giải quyết định của BQT sẽ là quyết định cuối cùng.

Nhân viên công ty và những người trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến sản phẩm không được tham gia chương trình này.

Những người chơi KingDay đã tham gia nhưng chưa trúng giải của sự kiện? Đừng vội nóng lòng, cơ hội của các bạn sẽ đến ngay đây khi sự kiện Vòng Quay May Mắn sẽ chính thức quay trở lại từ 10/01 và còn nhiều chuỗi sự kiện hấp dẫn với những giải thưởng “khủng” hơn nữa phía trước nhé!

————————–
KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 
Link tải game: http://kingday.vn/taigame
Giftcode nạp vàng Android: VIPKD
Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
Trang chủ: http://kingday.vn/

Bình luận

bình luận

Check Also

[VQMM tháng 11] Quay hăng say, nhận thẻ mỗi ngày!

Từ 1/11 đến 15/11, Vòng quay may mắn Kingday sẽ tiếp tuc mang đến những …