Home / Cộng Đồng KingDay / Kiếm Ngọc dễ dàng, sẵn sàng đua TOP

Kiếm Ngọc dễ dàng, sẵn sàng đua TOP

Trong chuối sự kiện mừng trung thu kéo dài bất tận của Kingday, Ngọc đóng vai trò quan trọng nhất, chính là công cụ để các bạn có thể đua TOP. Vậy làm sao để có thể kiếm Ngọc một cách dễ dàng nhất? Cùng đọc bài hướng dẫn những “mẹo” cực hay dưới đây nhé!

Người xưa có câu: “Có thực mới vực được đạo”, muốn đua TOP thì phải có Ngọc để thực hiện tất cả các thử thách Kingday đưa ra. Để chinh phục các event hot như “Đập ngọc”, “Đua TOP bánh trung thu”, anh em tham khảo các cách kiếm Ngọc cực dễ nhé!

  1. Nhận quà từ ĐĂNG NHẬP HÀNG NGÀY

Mỗi ngày, nếu đăng nhập đều tay, người chơi sẽ được tặng ngọc tương ứng với số ngày mà mình đăng nhập. Đăng nhập càng nhiều, càng thường xuyên thì quà nhận được càng nhiều, kiếm Ngọc càng nhanh. Cụ thể như sau:

Chỉ cần đăng nhập đều đặn, Ngọc sẽ tự động về túi người chơi!

2. Thắng trong game

Cụ thể, người chơi thắng trong các game:

Tiến lên Miền Nam

Tá lả

Sâm Lốc

Chơi ở mức bàn càng cao, số ngọc thắng càng nhiều. Cụ thể số ngọc người chơi có thể kiếm được ở các mức bàn như sau:

Bàn nông dân: 6- 15 ngọc

Bàn Quý tộc: 15 – 45 ngọc

Bàn Hoàng Gia: 30 – 150 ngọc

Tới trắng, ù khan hay thắng bài đẹp đặc biệt cũng sẽ kiếm Ngọc với số lượng lớn

3. Nạp vàng

Có thể bạn không biết, nạp vàng (gold) trong thời gian diễn ra sự kiện Đập Ngọc (Từ 4/10 đến hết 18/10), người chơi cũng sẽ nhận được quà tặng kèm khi nạp. Nạp 100.000 vàng, bạn sẽ được tặng kèm 3 ngọc mỗi loại và số ngọc sẽ được tích lũy tương ứng với số vàng.

4. Mua ngọc trực tiếp từ cửa hàng

Lưu ý: Mỗi ngày, khách hàng chỉ được mua 1 gói ngọc

5. Lọt TOP 16 đấu trường

Chỉ cần lọt TOP 16 của Đấu trường thôi là anh em đã có thể sở hữu từ 150 ngọc – 1500 ngọc mỗi loại. Như này thì thoải mái Đập ngọc và đua TOP trung thu nhỉ?

Với các cách kiếm Ngọc cực dễ trên, anh em có thể sẵn sàng “bung lụa” và chiến đấu ở các cuộc chiến Đập Ngọc, Đua TOP bánh trung thu. Bật mí nhẹ, riêng sự kiện lần này, người chơi có thể đổi từ ngoc sang vàng, không lo vàng sẽ bị mất khi tham gia sự kiện nhé!

Bình luận

bình luận

Check Also

[VQMM tháng 11] Quay hăng say, nhận thẻ mỗi ngày!

Từ 1/11 đến 15/11, Vòng quay may mắn Kingday sẽ tiếp tuc mang đến những …