Home / Cộng Đồng KingDay / MeoMunnnn – Nữ Tổng Tư Lệnh của KingDay

MeoMunnnn – Nữ Tổng Tư Lệnh của KingDay

KingDay – Nữ game thủ MeoMunnnn – Tổng Tư Lệnh, sánh vai cùng O0oVotinho0 và KaMI1996 cùng tỏa sáng trong sự kiện “KingDay Mừng Quốc Khánh” nhận được những phần thưởng hiện vật giá trị.

Sau nhiều ngày tranh tài, chùm sự kiện “KingDay Mừng Quốc Khánh” đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục tuyệt đối của nữ game thủ MeoMunnnn. Với số Sao 78.154, O0oVotinho0 tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng, khi game thủ này đã giữ Hạng 1 trong hầu hết quãng thời gian sự kiện. Tuy nhiên, chỉ một giây chùn lại, Meomunnnn đã vươn lên, với số Sao chênh lệch quá rõ rệt.

kingday

Cùng gặp gỡ 3 game thủ xuất sắc này nhé !

Tổng Tư Lệnh MeoMunnnn – Cô nàng game thủ cá tính của Đà Lạt mộng mơ !

TiNaaaa, MeoMunnnn các bạn có nhận ra điểm giống nhau trong cách đặt tên, hay toát lên sự ấn tượng, cá tính khi đã từng ngồi cùng bàn chơi? Ẩn sau những nét cá tính lại là một cô gái Đà Lạt dịu dàng, sẵn sàng có thể làm gục ngã trái tim của bất cứ chàng trai nào ngay lần đầu gặp gỡ!

Chân dung nữ game thủ MeoMunnnn

MeoMunnnn – tên thật là Phương Hoa – đến từ thành phố Đà Lạt. Biết đâu, biết đâu đó một lần đặt chân đến thành phố ngàn hoa,  ngồi nhâm nhi ly café và ngắm thác thành phố trong sương, bạn đã từng vô tình gặp gỡ MeoMunnnn.

Biết đến KingDay qua một sự kiện kết hợp cùng tựa game âm nhạc vủa VTC Game – Audition, Phương Hoa đã đồng hành cùng KingDay trong một chặng đường dài, từ những ngày đầu tiên game ra mắt. Không chỉ để lại ấn tượng tại KingDay, Phương Hoa cũng là một vũ công xuất sắc của Audition đó nha!

Sánh vai cùng MeoMunnnn còn có Đại Tướng O0oVotinho0 và Thiếu Tướng KaMI1996. Thật bất ngờ, khi cả 3 kết hợp lại hội tụ đủ 3 miền Bắc – Trung – Nam!

Đại Tướng O0oVotinho0 của miền Trung nắng gió

O0oVotinho0 – tên thật là Đặng Ngọc Toàn đến từ Nghi Hợp, Nghi Lộc, Nghệ An. Giải thưởng 1 chiếc TIVI LED LG 32 INCH 32LH512D chắc chắn sẽ là phần thưởng xứng đáng đồng hành cùng anh trong những trận cầu Ngoại hạng Anh mùa hè này!

Thiếu Tướng KaMI1996 của đất cảng Hải Phòng

KaMI1996 – tên thật là Nguyễn Văn Tùng đến từ Lập Lễ – Thủy Nguyên – Hải Phòng. Về ba với số điểm chỉ chênh lệch một chút so với O0oVotinho0, tuy nhiên một chiếc tai nghe BEAT cũng là một lựa chọn không tồi cùng Tùng trên những cung đường xa!

Chức mừng 3 game thủ đã được vinh danh trong sự kiện “KingDay Mừng Quốc Khánh” mùa này! Vẫn còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn, diễn ra hàng ngày… đặc biệt, một chiếc OPPO NEO 9 vẫn đang đợi trong Đấu Trường TLMN 21:00 tối Chủ Nhật  24/09 này nhé!

————————————–
✪KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn✪
☑Link bản web: http://kingday.vn
☑Link tải iOS: http://kingday.vn/taigame
☑Link tải Android: http://i.kingday.vn/kingdayapk
🚻Fanpage KingDay: http://fb.com/kingday.vn
🚻Hội nhóm KingDay: http://fb.com/groups/kingday.vn

Bình luận

bình luận

Check Also

[VQMM tháng 11] Quay hăng say, nhận thẻ mỗi ngày!

Từ 1/11 đến 15/11, Vòng quay may mắn Kingday sẽ tiếp tuc mang đến những …