Home / Sự Kiện Hot / Mừng Quốc Khánh – Nhận bội quà cùng Kingday

Mừng Quốc Khánh – Nhận bội quà cùng Kingday

Lại một lần nữa, sự kiện “Bắn pháo hoa” tại Kingday sẽ được diễn ra để chào mừng ngày Quốc Khánh 2-9, và tất nhiên, người chơi cũng sẽ nhận được vô vàn các phần thưởng giá trị!

Bên cạnh những sự kiện cực HOT như Vòng quay may mắn trúng Ipad, Tivi,…để chào mừng ngày Quốc Khánh 2-9, Kingday tiếp tục cho ra mắt sự kiện “Bắn pháo hoa – Nhận bội quà”.

Sự kiện đặc biệt dành cho người chơi Kingday nhân dịp Quốc khánh 2/9

Đây là một trong những sự kiện nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ. Sự kiện “Bắn pháo hoa” đã từng xuất hiện trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 và sau 7 tháng, lại một lần nữa,pháo hoa cỡ “khủng” lại một lần nữa sẽ được xuất hiện trên toàn bộ giao diện Kingday.

Thời gian

  • Ngày 2/9 tại các khung giờ: 0h00, 9h00, 12h00, 18h00, 22h00 (GMT +7)

 Vị trí: 

  • Tất cả các game trên Cổng game: TLMN, Mậu binh, Tá lả, Sâm lốc, Poker, TQX, Zombies VTC, Cờ tướng, Cờ caro
  • Cổng game (giao diện chọn các nhà game)

 Thể lệ

  • Cổng KingDay sẽ xuất hiện Pháo hoa và Nhạc Quốc Khánh. Người chơi chụp ảnh màn hình và share trong thời điểm đó, sẽ được nhận thưởng Vàng. Mỗi lần pháo hoa sẽ xuất hiện 30 giây và hệ thống sẽ tự động đề xuất hành động “chia sẻ” cho người chơi!

 Giải thưởng

  • Mỗi tài khoản chỉ được nhận thưởng 2 lần chia sẻ/ ngày

Bảng giải thưởng khi người chơi chia sẻ hình ảnh bắn pháo hoa tuyệt đẹp trong ngày 2/9

Pháo hoa sẽ được bắn trong một số khung giờ nhất định và chỉ trong duy nhất ngày 2/9, nên các bạn hãy thật nhanh tay chụp ảnh lại và chọn nút “chia sẻ” lên trang facebook cá nhân để nhận được những phần quà giá trị.

Giao diện pháo hoa tuyệt đẹp sẽ được xuất hiện tại Kingday! Hãy chia sẻ để nhận thưởng và thể hiện tinh thần tự hào dân tộc bạn nhé!

Quốc Khánh 2/9 là một trong những ngày lễ trọng đại của dân tộc, và Kingday sẽ giúp bạn thể hiện sự tự hào dân tộc qua những hành động vô cùng ý nghĩa. Vừa được “khoe” pháo hoa cực đẹp, lại vừa được nhận những phần quà giá trị từ Kingday, còn gì thích hơn thế?

Không phải chen chúc đông đúc, không phải di chuyển xa xôi, cả bầu trời pháo hoa sẽ sáng rực lên trước mắt người chơi ngay tại Cổng game giải trí dân gian Kingday nhân dịp Quốc Khánh 2/9. Các bạn hãy ghi ngay vào lịch những khung giờ đặc biệt có pháo hoa tại Kingday để chúng ta sẽ có những kỷ niệm thật đẹp, những hành động đẹp thể hiện tinh thần tự hào dân tộc nhé!

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ tại Kingday.vn!

Bình luận

bình luận

Check Also

Tới trắng thắng thẻ cào, 24h00 hàng ngày tại Kingday

Xin chào các game thủ của KingDay !!! Chúng ta hãy cùng Sen tìm hiểu …