Home / Hướng Dẫn / Rủ bạn bè chơi – Vàng rơi đầy túi

Rủ bạn bè chơi – Vàng rơi đầy túi

Với phương châm “Rủ bạn bè chơi – Vàng rơi đầy túi”, từ nay, người chơi chỉ cần giới thiệu cho bạn bè về Kingday là bạn sẽ nhận được những phần quà cực giá trị rồi đó!

“Chơi phải có bạn – bán phải có phường” – cuộc vui nào có bạn bè cùng chơi, cùng tham gia, đó chính là cuộc chơi vui nhất. Để đáp lại lòng “mong mỏi ngóng trông” của anh em Kingday về tính năng mời bạn bè chơi cùng, Kingday chính thức ra mắt Invite code cùng phương châm “Rủ bạn bè chơi – vàng rơi đầy túi!

Từ ngày 09/08, Kingday đã update tính năng giới thiệu bạn bè cực kỳ hữu ích cho người chơi. Cụ thể, mỗi người chơi sẽ có được 1 “Invite code” – Mã giới thiệu gồm 7 ký tự. Người chơi sẽ dùng mã code đó để đưa cho bạn bè của mình nhập vào phần Giftcode trên Kingday. Với mỗi lượt đăng nhập Mã giới thiệu thành công, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ đều nhận được những phần quà cưc giá trị.

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC INVITE CODE – MÃ GIỚI THIỆU?

Với mỗi người chơi đạt trên level 7, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn 1 mã giới thiệu. Mỗi người chơi chỉ được cấp mã giới thiệu 1 lần, vì vậy hãy lưu lại mã giới thiệu của riêng mình nhé!

Đối với những tài khoản đã đạt trên level 7 từ trước đó, Kingday cũng sẽ gửi cho các bạn 1 mã giới thiệu để rủ bạn bè chơi!

Mã giới thiệu sẽ ở trong mục “Nhiệm vụ” nhé các bạn!

DÙNG INVITE CODE – MÃ GIỚI THIỆU NHƯ THẾ NÀO?

Tính năng Invite code – Mã giới thiệu sẽ chỉ áp dụng cho các tài khoản chơi trên mobile và chưa được áp dụng cho các tài khoản chơi trên web. Các bạn hãy dùng mã giới thiệu đó và giới thiệu cho bạn bè của mình nhập vào phần Giftcode trên Kingday. Tuy nhiên, để sử dụng invite code thành công, các bạn lưu ý 1 số điểm sau nhé!

  • Mã invite code  áp dụng thành công cho người chơi tạo mới tài khoản trên Kingday
  • Mã invite code  áp dụng thành công cho người chơi mới  đã tạo tài khoản trước ngày 9/8 nhưng chưa từng nhập mã Invite Code rủ bạn bè chơi nào trước đó!

Với mỗi người được giới thiệu nhập Invite Code thành công và chơi xong 5 ván chơi bất kì, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều được nhận một mức Vàng ngang nhau, tùy vào người giới thiệu là người chơi thường hay đang có danh hiệu VIP:

1 người nhập code – Cả 2 được vàng! Rủ bạn bè chơi cùng thôi nào!

Ngoài ra, người giới thiệu mã code còn nhận được 10% giá trị vàng mà người nhập mã invite code giới thiệu. 

Ví dụ: A giới thiệu B chơi game, B nhập mã Invite code do A đưa, B nạp gói 500 Vcoin được 600 triệu Vàng (đã x2) thì cả A và B đều sẽ nhận được 10% của tổng giá trị gói (600 triệu Vàng) là 60 triệu Vàng!

Vậy là từ nay, chỉ cần rủ bạn cùng chơi Kingday là vàng sẽ luôn luôn đầy túi, 1 lần giới thiệu mà được lợi quá nhiều, giới thiệu càng nhiều, càng được thưởng nhiều! Giờ thì các bạn trên level 7 hãy kiểm tra xem mình đã có Invite code chưa và giới thiệu mã code ấy cho bạn bè của mình nhé!

Rủ bạn cùng chơi – Vàng rơi đầy túi!

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ tại Kingday – Cổng game bài giải trí HOT nhất 2017!

 Đọc thêm:

Tháng 8 thu sang – Muôn vàn sự kiện HOT!

Càng quay càng trúng – Mang thúng đựng quà

Thêm đẳng cấp với việc sở hữu bảo bối Kingday

========================
👑 KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 👑
♠ Link tải game: http://kingday.vn/taigame
♦ Giftcode nạp vàng Android: VIPKD
♠ Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
♣ Trang chủ: http://kingday.vn/

Bình luận

bình luận

Check Also

Thêm đẳng cấp với việc sở hữu bảo bối Kingday

Các món bảo bối Kingday gồm những gì? Tác dụng ra sao? Làm gì để …