Home / Sự Kiện Hot / Sôi động cả tháng – Xả láng nhận quà

Sôi động cả tháng – Xả láng nhận quà

KingDay là cổng game dân gian giải trí hấp dẫn nhất hiện nay do VTC Game phát hành. Không chỉ dừng lại ở giải trí miễn phí, KingDay còn mang đến nhiều hơn nữa những sự kiện cực kỳ lôi cuốn. Với tiêu chí – Đã giải trí là hoàn toàn miễn phí, các sự kiện được diễn ra kéo dài cả tháng. Chỉ cần chăm chỉ online kèm một chút may mắn là đã có thể nhận ngay thẻ cào rồi <3 Cùng admin tổng hợp các sự kiện đang diễn ra tại KingDay trong tháng 12 này nhé!

🎁Sự kiện: Đua Top tới trắng

🍀Dành cho các game thủ chơi: Tiến Lên Miền Nam – Tá Lả – Sâm Lốc – Mậu Binh

🍀Thời gian: từ 15 – 31/12

🍀Các thức tham gia:

  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi chơi các trò chơi trên Cổng KingDay, các tài khoản được tới trắng hoặc bị tới trắng sẽ nhận được những biểu tượng Cỏ 4 lá. Mỗi trò chơi có bảng xếp hạng riêng biệt theo ngày, thống kê những người chơi có nhiều Cỏ 4 lá nhất trong ngày.
  • Đến đúng 24h00 mỗi ngày, hệ thống sẽ chốt bảng xếp hạng sự kiện của từng trò chơi để trao giải cho các tài khoản đạt TOP Cỏ bốn lá vào 0h10 ngày hôm sau.

🍀Giải thưởng cho Top tài khoản nhiều cỏ bốn lá nhất mỗi game/ngày:

  • Giải nhất: Thẻ điện thoại 50.000
  • Giải nhì: Thẻ điện thoại 20.000

🎁Sự kiện: Bài đẹp Poker

🍀Dành cho các game thủ chơi: Poker KingDay

🍀Thời gian: từ 15 – 31/12

🍀Cách thức tham gia:

  • Hằng ngày, khi tham gia chơi Poker người chơi khi chiến thắng ván chơi bằng bài đẹp: cù lũ, tứ quý, thùng phá sảnh, sảnh chúa sẽ nhận được cỏ 4 lá. Người chơi tích lũy cỏ 4 lá tới cuối ngày, người sở hữu nhiều cỏ 4 lá nhất và nhì sẽ trở thành người chiến thắng!
  • Đến đúng 24h00 mỗi ngày, hệ thống sẽ chốt bảng xếp hạng sự kiện của từng trò chơi để trao giải cho các tài khoản đạt TOP Cỏ bốn lá vào 0h10 ngày hôm sau.

🍀Giải thưởng:

  • Giải nhất: Thẻ điện thoại 50.000
  • Giải nhì: Thẻ điện thoại 20.000

🎁Sự kiện: Vòng Quay May Mắn

🍀Đây là một minigame riêng biệt, tặng lượt quay miễn phí cho tất cả những người chơi đăng nhập KingDay trong thời gian diễn ra sự kiện

🍀Thời gian: từ 10:00 ngày 15/12 – 24:00 ngày 21/12

🍀Giải thưởng: Giải thưởng của Vòng Quay May Mắn rất đa dạng, từ Vàng, Bảo Bối…đến thẻ điện thoại mệnh giá lên tới 500.000đ

Ngoài các sự kiện, các game thủ của KingDay còn có thể nhận thẻ điện thoại từ tính năng Đấu trường của game, trở thành người vô địch nhận ngay thẻ điện thoại 100K – 200K và nhiều giải thưởng cho á quân và hạng từ 16.

KingDay – Cổng game bài giải trí duy nhất có tính năng Đấu Trường với nhiều chuỗi sự kiện tặng thẻ điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay. Thiên đường giải trí dân gian cho giới trẻ hiện đại. Tham gia ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt !

BQT,

————————————–
KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn
Link bản web: http://kingday.vn
Link tải iOS: http://kingday.vn/taigame
Link tải Android: http://i.kingday.vn/kingdayapk
🚻 Fanpage: http://fb.com/kingday.vn

Bình luận

bình luận

Check Also

[Sự kiện HOT] – Mở rương Thần Tài, xài iPhone 7

Thần Tài tới – Lộc về phơi phới!!! Chùm sự kiện Giáng Sinh rinh quà …