Home / Sự Kiện Hot / [Sự kiện HOT] Hỏi Hằng đáp Cuội – Thông thái là “hái” ra quà!

[Sự kiện HOT] Hỏi Hằng đáp Cuội – Thông thái là “hái” ra quà!

Với kho hàng ngàn câu hỏi cực vui nhộn nhưng cũng không kém phần hóc búa, “Hỏi Hằng đáp Cuội”  dành cho các game thủ thông thái chính là event HOT tiếp theo trong chuỗi sự kiện mừng Trung thu của cổng game dân gian vui nhộn Kingday.

Từ trước đến nay, các trò chơi may mắn vẫn luôn là “đặc sản”  của Kingday và được anh em game thủ ủng hộ hết mình. Đối với các minigame, các sự kiện mang tính chất may mắn, game thủ không cần phải suy nghĩ, tính toán nhiều mà vẫn đương nhiên “ẵm” ngay cho bản thân các phần thưởng giá trị.

Từ ngày 9/10/2017, Kingday chính thức mở ra event HOT tiếp theo trong chuỗi sự kiện Trung thu, trò chơi mang tên “Hỏi Hằng đáp Cuội”.

“Hỏi Hằng đáp Cuội” đích thị là event dành riêng cho các game thủ thông thái. Với kho câu hỏi lên tới hàng triệu câu ở khắp các lĩnh vực như văn hoá, giải trí, thể thao, đố mẹo, đố troll,…chắc chắn rằng mỗi ngày, bất cứ game thủ nào trải qua hàng chục câu hỏi tại sự kiện, sẽ thấy bản thân thêm phần “thông thái”. Cụ thể sự kiện như sau:

Thời gian:

Từ 9/10 đến hết 18/10 tại các khung giờ: 12h trưa và 20h tối hàng ngày

 Thể lệ:

Tại các khung giờ trên, game thủ sẽ có 3 phút thử sức với “Hỏi Hằng đáp Cuội” để đo đếm mức độ thông thái của bản thân. Trong 3 phút, sẽ có 1 gói câu hỏi từ 30 – 50 câu được đưa ra. Trong thơi gian 3 phút, người chơi trả lời đúng nhiều nhất và nhanh nhất thì sẽ được nhận thưởng. Trả lời càng nhanh, câu hỏi càng nhiều và kéo theo đó, cơ hội tích luỹ điểm nhận thưởng của game thủ càng lớn!

 Trả lời bằng cách nào?

Hỏi Hằng đáp Cuội chính là “Ai là triệu phú” phiên bản Kingday. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án: A – B – C – D, người chơi phải nhanh tay chọn được đáp án chính xác nhất. Nếu không biết câu trả lời/ trả lời sai, game thủ sẽ tiếp tục bỏ qua câu đó và tiến tới các câu tiếp theo bởi giải thưởng sẽ được tính theo tổng số điểm người chơi trả lời đúng trong vòng 3 phút.

 Giải thưởng:

01 Giải nhất: 25.000.000 vàng + 50 ngọc mỗi loại

04 Giải nhì: 10.000.000 vàng + 30 ngọc mỗi loại

15 Giải ba: 2.000.000 vàng + 10 ngọc mỗi loại

30 Giải tư: 500.000 vàng + 5 ngọc mỗi loại

Giải thưởng chỉ dành cho các game thủ thông thái nhất, trả lời nhanh nhất và chính xác nhất các câu hỏi mà Kingday đưa ra. Bạn đã sẵn sàng để thử tài trí của bản thân chưa? Hãy chứng minh cho mọi người thấy, bạn chính là game thủ thông thái nhất, sẵn sàng thử thách với những câu hỏi từ dễ đến siêu hóc búa của Kingday!

Bình luận

bình luận

Check Also

Tới trắng thắng thẻ cào, 24h00 hàng ngày tại Kingday

Xin chào các game thủ của KingDay !!! Chúng ta hãy cùng Sen tìm hiểu …