Home / Sự Kiện Hot / [Sự kiện HOT] Oppo trao tay – Zô ngay đấu trường

[Sự kiện HOT] Oppo trao tay – Zô ngay đấu trường

21:00 Chủ Nhật – 24/09 sẽ diễn ra Đấu Trường số Đặc Biệt, tặng 1 điện thoại OPPO NEO 9 tại KingDay. Không cần phải nạp thẻ – sử dụng ngay tài khoản VTC Game để chơi với những game quen thuộc như Tiến Lên Miền Nam, cờ Caro… Tải game và đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Đấu trường là một trong những tính năng nổi bật và đặc biệt nhất tại Kingday. Không chỉ mở ra một sân chơi bổ ích, mới lạ giúp so tài cao thấp, đấu trường Kingday còn là nơi giúp cho người chơi dễ dàng chứng minh được bản lĩnh và giành những phần thưởng hấp dẫn. Hiện tại, 1 tuần Kingday chỉ tổ chức 4 buổi đấu trường ở các ngày:

 Thứ Ba- Đấu trường Tiến lên Miền Nam (TLMN)

 Thứ Năm – Đấu trường Mậu Binh

 Thứ Bảy – Đấu trường Caro

 Chủ Nhật – Đấu trường TLMN

Với hình thức thi đấu vòng tròn nhằm loại nhưng người chơi thua trận và TOP các người chơi chiến thắng sẽ tiếp tục thi đấu với nhau, đấu trường đã mang đến những cảm giác mới lạ và hãnh diện cho những người dành chiến thắng. Không chỉ có được các phần thưởng là thẻ điện thoại 200K, các “cao thủ” còn được vinh danh trên tất cả các bảng xếp hạng.

Để nối tiếp chuỗi sự kiện HOT tháng 8, Kingday sẽ đem đến bất ngờ lớn cho cộng đồng. Cụ thể, từ ngày 10/9 đến 24/9,  tính năng đấu trường sẽ được mở ra ở tất cả các ngày trong tuần và giải thưởng sẽ không chỉ là thẻ điện thoại 200K, mà đó chính là chiếc điện thoại đang gây sốt trên thị trường: Oppo NEO 9 thời thượng.

Oppo NEO 9 thời thượng sẽ là phần thưởng cho cao thủ đấu trường!

Trong 3 tuần từ 10/9 đến 24/9, đấu trường sẽ diễn ra liên tục trong cả tuần. Đặc biệt, vào mỗi CHỦ NHẬT hàng tuần từ ngày 10/9 , thay vì phần thưởng là thẻ điện thoại 200K thì phần thưởng đặc biệt cho ngôi vị quán quân sẽ là chiếc điện thoại Oppo NEO 9 thời thượng và theo đó, mức phí để tham dự cũng sẽ là 2.000.000 (Trong tour đầu tiên là 10.000.000 vàng, tuy nhiên đã được thay đổi giảm xuống để đông đủ game thủ có thể tham gia) thay vì 100.000 vàng như các ngày thông thường. Đây không chỉ là sự kiện đặc biệt có mức giải thưởng khủng, mà đó còn là sân chơi dành riêng cho các game thủ bản lĩnh và “chịu chơi”!

Lịch thi đấu hàng tuần (Từ 10/9/2017 đến 24/9/2017), từ 1/9 sẽ xuất hiện thêm giải thưởng Oppo NEO 9

Chiếc điện thoại Oppo NEO 9 thời thượng sẽ về tay ai?

Đối với các ngày khác (Từ thứ 2 đến thứ 7), phần thưởng sẽ được giữ nguyên như cũ:

Quá hấp dẫn đúng không nào! Hãy chăm chỉ luyện tập chơi thật điêu luyện để “săn” các phần thưởng giá trị nhé!

Đọc thêm:Tích cực quay – Nhận Ipad liền tay
========================
👑 KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 👑
♠ Link tải game: http://kingday.vn/taigame
♦ Giftcode nạp vàng Android: VIPKD
♠ Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
♣ Trang chủ: http://kingday.vn/

Bình luận

bình luận

Check Also

Mừng Quốc Khánh – Nhận bội quà cùng Kingday

Lại một lần nữa, sự kiện “Bắn pháo hoa” tại Kingday sẽ được diễn ra …