Home / Hướng Dẫn / Thêm đẳng cấp với việc sở hữu bảo bối Kingday

Thêm đẳng cấp với việc sở hữu bảo bối Kingday

Các món bảo bối Kingday gồm những gì? Tác dụng ra sao? Làm gì để có được các món bảo bối ấy?,… Cùng tìm hiểu nhé!

Ở bất cứ trò chơi nào, việc sở hữu những vật phẩm có quyền năng đặc biệt sẽ giúp người chơi nâng cao đẳng cấp và đem lại cảm khác “sảng khoái” hơn khi chơi game. Tại Kingday, có những vật phẩm được gọi là “bảo bối” và chúng có những tác dụng cực kỳ đặc biệt. Nếu như bạn đang gặp những trường hợp sau:

  • Đang chơi hăng mà lại bị kick ra khỏi bàn, PHẢI LÀM SAO?
  • Đang chơi cùng bè bạn mà có người cứ vào phá đám, PHẢI LÀM SAO?
  • Chơi mãi mà không lên Level, PHẢI LÀM SAO?

Tất cả những điều ấy sẽ được giải quyết với các BẢO BỐI  trong cửa hàng Kingday!

Với Kingday, có 5 vật phẩm trong danh sách bảo bối, đó là: Khiên chống kích; Súng thần công; Thẻ kinh nghiệm x1.5; Thẻ kinh nghiệm X2 và Thẻ kinh nghiệm X3. Đây là 05 vật phẩm cực HOT và không phải ai cũng có thể sở hữu.

Vật phẩm đầu tiên trong cửa hàng bảo bối chính là Khiên chống kích. Khiên chống kích của Kingday có tác dụng chống lại hành động kick – loại người chơi ra khỏi bàn của người khác dành cho bạn. Đây là một trong những vật phẩm HOT và được mua nhiều nhất tại Kingday. Với Khiên chống kích, người chơi chẳng lo vì xích mích mà bị kick khỏi bàn chơi, tha hồ thi đấu đến cùng với người mà bạn muốn.

Giá vật phẩm: 10.000.000 vàng/ 3 ngày

Bảo bối số hai trong cửa hàng – đó chính là Súng thần công. Đúng như tên gọi, Súng thần công là vật phẩm có tác dụng mạnh nhất trong tất cả các loại bảo bối bởi nó có thể “đẩy” được đối thủ mà bạn muốn ra khỏi bàn chơi, dù người đó có khiên chống kick hay không (trừ chủ bàn). Đây chính là vât phẩm có sức mạnh nhất, giúp người chơi thể hiện được đẳng cấp của bản thân và loại bỏ được những người chơi không như mong muốn. 

 Giá vật phẩm: 30.000.000 vàng/ 3 ngày

Có lẽ không khó để lý giải tại sao Thẻ Kinh Nghiệm lại được xuất hiện 3 lần trong cửa hàng bảo bối Kingday với các mức giá và mức X thẻ khác nhau. Với giá thành rẻ, đa dạng lựa chọn, thẻ kinh nghiệm sẽ giúp người chơi tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm hơn qua mỗi lần chơi, từ đó sẽ dễ dàng để tăng level. 

 Giá vật phẩm: 

Thẻ x1.5 lần kinh nghiệm: 200.000 vàng/ngày

Thẻ x2 lần kinh nghiệm: 500.000 vàng/ngày

Thẻ x3 lần kinh nghiệm: 1.000.000/ngày

Để mua các vật phẩm trong cửa hàng bảo bối Kingday, các bạn chỉ cần đăng nhập sau đó lựa chọn “Cửa hàng” để sắm cho mình những vật phẩm cần thiết nhé!

Click vào “Cửa hàng” để sắm cho mình những vật phẩm bảo bối độc đáo nhé!

Sẽ không còn ai phá hỏng cuộc vui của bạn nếu như bạn sở hữu những vật phẩm cực chất trong cửa hàng bảo bối của Kingday. Với giá cả hợp lý, tính năng nổi trội, các vật phẩm tại của hàng bảo bối chắc chắn sẽ khiến người chơi an tâm và hài lòng. Bạn yêu thích vật phẩm nào nhất? Hãy cho Kingday biết nhé!

Đọc thêm:

Tháng 8 thu sang – Muôn vàn sự kiện HOT!

Càng quay càng trúng – Mang thúng đựng quà

========================
👑 KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 👑
♠ Link tải game: http://kingday.vn/taigame
♦ Giftcode nạp vàng Android: VIPKD
♠ Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
♣ Trang chủ: http://kingday.vn/

Bình luận

bình luận

Check Also

Rủ bạn bè chơi – Vàng rơi đầy túi

Với phương châm “Rủ bạn bè chơi – Vàng rơi đầy túi”, từ nay, người …