Home / Cộng Đồng KingDay / Vũ Tuấn Anh – 16 tuổi và sở hữu chiếc OPPO đầu tiên của sự kiện Vua Đấu Trường

Vũ Tuấn Anh – 16 tuổi và sở hữu chiếc OPPO đầu tiên của sự kiện Vua Đấu Trường

Là chủ nhân của chiếc OPPO đầu tiên trong sự kiện Vua đấu trường, Vũ Tuấn Anh – chàng trai của xứ nghệ đã vượt qua hàng trăm người chơi khác và xuất sắc xưng ngôi vương ở trận chiến tranh OPPO, diễn ra ngày 10/9/2017

Nằm trong chuỗi sự kiện HOT với phần thưởng lớn chưa từng có, Vũ Tuấn Anh – Chàng game thủ sinh năm 1999 đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại OPPO thời thượng. Với tên nhân vật là haiml99, Vũ Tuấn Anh đã có trận chiến căng thẳng với dsfsdsfsdsf và giành giật từng điểm số với người chơi này. Cùng tìm hiểu về chàng trai bé nhỏ nhưng có võ này nhé!

Haiml99 tên thật là Vũ Tuấn Anh – chàng trai Nghệ An chính hiệu. Sinh năm 1999 và hiện đang đi học, Tiên cũng vô cùng bất ngờ khi biết mình đã xuất sắc trở thành người chiến thắng trong “trận chiến” giành chiếc điện thoại OPPO cuối cùng.

Chân dung game thủ Vũ Tuấn Anh (trái) – Chủ nhân chiếc điện thoại OPPO NEO 9

Nói về cơ duyên biết đến Kingday, Tuấn Anh tâm sự: “Thằng bạn thân (trong ảnh, bên phải) chính là người mời em chơi Kingday. E rất thích chơi TLMN vì đây là trò chơi quen thuộc và e cảm thấy tương đối dễ, phụ thuộc nhiều vào vận may của bản thân.Sau khi biết mình là chủ nhân đầu tiên trong sự kiện Vua Đấu Trường, em đã rất vui và hạnh phúc bởi không nhờ tham gia Kingday chủ yếu để giải trí mà giờ em còn nhận được quà giá trị như này nữa.”

Như vậy, chiếc điện thoại OPPO đầu tiên đã thuộc về chàng trai Haiml99 – Vũ Tuấn Anh đến từ Phúc Thọ, Nghi Lộc, Nghệ An. Vẫn còn 2 chiếc điện thoại OPPO NEO 9 sẽ được trao trong vua đấu trường của ngày 17/9 và 24/9, các bạn chú ý theo dõi và giành phần thưởng khủng nhé! Chúc các bạn may mắn!

Bình luận

bình luận

Check Also

[VQMM tháng 11] Quay hăng say, nhận thẻ mỗi ngày!

Từ 1/11 đến 15/11, Vòng quay may mắn Kingday sẽ tiếp tuc mang đến những …